Dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay

 • hongnhi 

Trong suy nghĩ của người dùng, VPS gắn liền với khái niệm dịch vụ xa xỉ, đắt tiền. Thay vào đó, người dùng hay chọn Shared hosting để tiết kiệm chị phí hơn. Tuy nhiên, có thực sự như vậy không?

Dịch vụ VPS giá rẻ

Dịch vụ VPS giá rẻ là gì?

VPS (tiếng Anh là Virtual Private Server) là dịch vụ máy chủ ảo – một loại hosting hiệu năng cao và ổn định rất nhiều so với các dịch vụ Shared Hosting thông thường.

Dịch vụ VPS giá rẻ là dịch vụ VPS chất lượng tốt với chi phí ưu đãi.

Khi nào nên dùng VPS giá rẻ?

Khi website của bạn có lượng truy cập tăng dần lên theo thời gian và gói shared hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được nhu cầu nữa, đó là lúc bạn cần nâng cấp sử dụng VPS. Nếu ngân sách bạn có giới hạn, dịch vụ VPS giá rẻ là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Được xem là giải pháp tiết kiệm ngân sách hạ tầng máy chủ, VPS giá rẻ ngày càng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Lưu ý để chọn dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay

RAM

RAM đại diện cho khả năng xử lý, đọc ghi và truy xuất dữ liệu… VPS càng nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng tốt.

CPU Core

CPU Core là nhân hoặc lõi xử lý của CPU. Thông thường, số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu của CPU càng tốt.

Ổ cứng (Hard Disk)

Là không gian lưu trữ database, source code… của website, ổ cứng có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của VPS. Ổ cứng được chia làm hai loại chính là HDD (ổ đĩa truyền thống) và SSD (ổ cứng bán dẫn).

Bandwidth và Data transfer

Bandwidth là băng thông và Data transfer là lưu lượng truyền tải dữ liệu.

Băng thông nên chọn mức cao nhất. Lưu lượng truyền tải cần đạt mức không giới hạn (unlimited).

Back-up

Dù có giải pháp nào đi chăng nữa thì Backup luôn là yếu tố quan trọng nhất. Một số VPS giá rẻ không được nhà cung cấp backup, bạn phải tự thực hiện backup để tránh rủi ro mất dữ liệu.

Công nghệ ảo hóa

Công nghệ ảo hóa ra đời nhằm khai thác triệt để khả năng làm việc của phần cứng trong một hệ thống máy chủ, giúp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo.

Một số công nghệ ảo hoá hiện nay:

 • OpenVZ (Open Virtuozzo) phù hợp VPS Windows giá rẻ.
 • XEN và KVM (Kernel-based Virtual Machine) có thể chạy cả Linux hay Windows.

Hỗ trợ kỹ thuật

Muốn sử dụng VPS, bạn phải có khả năng quản trị.

VPS có hai dạng: Managed VPS (VPS thuê quản trị) và Unmanaged VPS(VPS tự quản trị). Hầu hết các nhà cung cấp đều có dịch vụ quản trị VPS. Dù có dùng dịch vụ quản trị hay không, bạn cũng cần nhà cung cấp của mình đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay

Nếu biết cách lựa chọn thông minh, việc mua dịch vụ VPS giá rẻ chất lượng tốt hoàn toàn có thể đem lại cho bạn hiệu quả vượt trội trong kinh doanh.

VPS giá rẻ là dịch vụ lưu trữ được TinoHost nghiên cứu và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Đối tượng mà TinoHost hướng đến là cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản trị máy chủ tốt và nhu cầu lưu trữ lớn nhưng khá hạn chế về ngân sách.

5 lý do nên chọn TinoHost – dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay

Với mức chi phí tiết kiệm tới 30%, bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ VPS với toàn quyền quản trị cao nhất, cam kết uptime đến 99,9%.

 • Tiết kiệm chi phí: Mang đến cho khách hàng một hệ thống máy chủ chất lượng ổn định với chi phí ưu đãi chính là tiêu chí ra đời của VPS Giá rẻ tại TinoHost. Ổ cứng HDD. hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN Storage, VPS Giá rẻ vẫn đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định với mức giá chỉ bằng 30%.
 • Toàn quyền quản trị: Bạn sẽ có toàn quyền quản trị cao nhất. Không chịu bất cứ can thiệp nào từ nhà cung cấp, bạn có thể chủ động cài đặt mọi thứ đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Dễ dàng quản lý: Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý cực kì đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên.
 • Chủ động Restore, Backup
 • Hỗ trợ 24/7/365: Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày là “điểm cộng” của TinoHost.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

 • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
 • Hotline: 0973.666.777
 • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *