Dịch vụ cho thuê Cloud server nào tốt nhất năm 2020?

  • hongnhi 

Cloud server là gì?

bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tổng quan về Cloud server. Như bạn đã biết, Cloud server (tạm dịch: máy chủ đám mây) là một máy chủ được kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau với một hệ thống lưu trữ SAN (Storage Area Network).

Tính ổn định cao, đảm bảo lưu lượng, an toàn dữ liệu cho người dùng, không giới hạn bộ nhớ, tối đa băng thông, cân bằng tải được quản lý, .. đó là những ưu điểm nổi bật của Cloud server.

Khi nào nên thuê Cloud server?

Với một dịch vụ cao cấp như Cloud Sever, bạn cần có tài chính vững mạnh kết hợp với niềm đam mê xây dựng website bài bản. Đối tượng thường sử dụng Cloud Server là các tập đoàn và doanh nghiệp lớn với nhu cầu cao về băng thông lớn, lưu trữ khủng, mật độ xử lý nhiều.

Những tiêu chí để chọn thuê Cloud server tốt nhất năm 2020

Khả năng đảm bảo an toàn, bảo mật

Đối với bất cứ tổ chức nào, nhất là những doanh nghiệp, vấn đề bảo mật là yêu cầu cao nhất. Do đó, khi thuê Cloud server, bạn nên tìm hiểu kĩ về nhà cung cấp đó. Thậm chí, bạn phải đặt ra những câu hỏi về khả năng đảm bảo an toàn thông tin của nhà cung cấp đó.

Một số câu hỏi cần được đưa ra như nhà cung cấp đó đạt được các chứng chỉ gì về an toàn thông tin, các biện pháp bảo mật gì, các cơ chế nào được sử dụng để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của khách hàng, ….

Cơ sở hạ tầng

Một cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại, đúng chuẩn quốc tế sẽ phần nào hỗ trợ công tác bảo mật. Trước khi quyết định, bạn nên xem xét nhà cung cấp đó xây dựng hạ tầng có đúng chuẩn quốc tế hay không, có những chứng chỉ, chứng nhận nào…

Khả năng cung ứng dịch vụ

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud server máy chủ ảo tốt phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Mỗi tổ chức sẽ có những yêu cầu mang tính đặc thù khác nhau. Nhà cung cấp càng có nhiều giải pháp cho khách hàng sẽ mang lại cho các doanh nghiệp/tổ chức nhiều lợi ích hơn. Đây mới là nhà cung cấp bạn cần hợp tác.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình hoạt động, những rắc rối hay vấn đề phát sinh sẽ là điều không thể tránh khỏi. Lcú này, khả năng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ sẽ trở nên quan trọng cực kì. Nếu được hỗ trợ, xử lí kịp thời, doanh nghiệp sẽ tránh được những vấn đề phát sinh, giảm thiệt hại không đáng có.

Dịch vụ cho thuê Cloud server nào tốt nhất năm 2020?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn.

Trang web chính thức: https://tinohost.com/servers/

TinoHost

6 lý do TinoHost trở thành dịch vụ cho thuê Cloud server nào tốt nhất năm 2020

#1: Backup dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi hỗ trợ cơ chế backup tự động hoặc bằng tay có thể tùy chỉnh thời gian backup dễ dàng .

#2: Tốc độ xử lý cao nhất

Khi bạn truy cập hệ thống của chúng tôi bạn không cần phải đợi để thao tác chỉ cần click là sẽ chạy nhờ công nghệ tăng tốc độ riêng.

#3: Dễ dàng thao tác & quản lý

Trang quản trị của chúng tôi trang bị hệ thống riêng giúp dễ dàng cho việc quản trị hệ thống.

#4: Tối ưu hóa trên từng Website

Bên cạnh đó với từng website khác nhau chúng tôi có hệ thống quản trị riêng, đơn giản chỉ cần click vài thao tác nhỏ là có thể tối ưu.

#5: Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Nếu bạn cần chuyển dữ liệu thì đừng ngần ngại liên hệ đến nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ trọn gói.

#6: Công cụ quản lý mạnh mẽ

TinoHost có trang bị nhiều công cụ thân thiện cho người quản lý với các thao tác đơn giản dễ dàng quản trị.


Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *