Reseller Hosting là gì? Tổng quan về Reseller Hosting

  • hongnhi 

Reseller Hosting là gì?

Reseller hosting (tạm dịch: Hosting đại lý) là một dịch vụ hosting trong đó cho phép chủ sở hữu tài khoản có thể phân bổ lại tài nguyên hosting để lưu trữ website/ứng dụng của bên thứ ba và thu lợi nhuận.

Thực tế, Reseller Hosting là một thỏa thuận giữa khách hàng và đại lý hosting. Các khách hàng mua các dịch vụ của nhà cung cấp hosting với giá bán sỉ rồi bán lại bandwidth (băng thông) và serve space (không gian máy chủ) cho khách hàng khác.

Đối tượng sử dụng của Reseller Hosting

Các công ty thiết kế web là đối tượng sử dụng Reseller Hosting nhiều nhất.

Nhờ Reseller Hosting, các công ty có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Đặc biệt, đại lý dễ dàng nâng cấp lên tài khoản lớn hơn với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Chức năng chính của Reseller Hosting

  • Hỗ trợ khách hàng miễn phí
  • Sử dụng SSL cho việc lưu trữ tên miền đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.
  • Sử dụng SSL cho các tài khoản của khách hàng để thông tin của khách hàng không bị lộ ra ngoài.

Ưu điểm nổi bật và hạn chế

Ưu điểm nổi bật

Tìm được hosting thích hợp

Nếu bạn có một ngân sách khá khiêm tốn, Reseller hosting sẽ giúp bạn có được một dịch vụ hosting giá rẻ mà chất lượng lại phù hợp cho nhu cầu riêng của bạn.

Không yêu cầu chuyên môn quá cao


Các reseller không cần phải có kiến thức kỹ thuật sâu rộng về web hosting. Đây là một thị trường rất có lợi nhuận và tính cạnh tranh cao. Vì thế, khả năng kinh doanh nhạy bén là điều bạn cần.

Dễ dàng thao tác

Dễ dùng vì luôn sở hữu control panel (bảng điều khiển) riêng. Chỉ mất vài giờ tìm hiểu, bạn có thể thao tác thành thạo.

Tích hợp nhiều tính năng

Có cài những phần mềm hữu ích để chạy trang web. Bạn chỉ cần chọn Reseller Host về rồi vào cài mã nguồn WordPress lên mà thôi.

Được hỗ trợ tốt


Tất cả các vấn đề downtime, nâng cấp, recovery centers (trung tâm dữ liệu phục hồi), phần cứng và cơ sở hạ tầng chung được bảo quản bởi các công ty hosting. Các reseller không có nhiệm vụ duy trì và bảo dưỡng các máy chủ.

Không nhất thiết phải gặp trực tiếp khách hàng


Thông thường, các reseller chỉ cần àm việc ngay tại nhà của họ thông qua các thiết bị kết nối với máy chủ. Do đó, thậm chí reseller không bao giờ phải gặp mặt trực tiếp với khách hàng của họ.

Hạn chế cần khắc phục

Chi phí cao

Trở ngại lớn nhất của reseller hosting trong việc cạnh tranh với các nhà cung cấp web hosting uy tín và quy mô lớn chính là chi phí quảng cáo khá cao.

Chăm sóc khách hàng

Nếu bạn đang bán các gói hosting, bạn cũng nên cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng mới của mình.

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *