Đánh giá A2 Hosting

  • hongnhi 

A2 Hosting là gì?

A2 Hosting là một nhà cung cấp hosting của Mỹ.

Chính thức ra mắt vào năm 2003 tại Ann Arbor, Michigan, A2Hosting chỉ được biết nhiều bởi những người làm trong ngành kỹ thuật web tại Mỹ biết tới.

Điểm nổi bật của A2 Hosting thời điểm ấy là d sử dụng những công nghệ máy chủ web mới và tiên tiến nhất. Tiêu biểu như hỗ trợ PHP 5 vào năm 2004.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại trang web: https://www.a2hosting.com/

Ưu điểm nổi bật

Thời gian hoạt động 99.99% (kéo dài trong 12 tháng)

Thơì gian hoạt động (uptime) là vấn đề thu hút sự quan tâm của cả nhà cung cấp lẫn người dùng.

Trải nghiệm thực tại A2 hosting: Uptime tốt và trong 3 tháng dùng mình không thấy bất cứ trường hợp bị downtime nào.

Tốc độ cao nhờ việc lưu cache thông minh và ổ cứng SSD.

Đây là điểm đặc biệt lớn nhất của A2 Hosting so với các hãng shared hosting khác. Sử dụng SSD sẽ làm tăng tốc độ đọc, ghi dữ liệu có thể lên đến 300%.

Sử dụng bảng điều khiển cPanel bản mới nhất

Sử dụng bảng điều khiển cPanel bản mới nhất có kèm rất nhiều tiện ích bổ sung giúp tự cài mã nguồn web nhanh chóng.

Nếu vô tình thao tác sai, bạn đừng lo lắng quá nhé. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại file và database nhờ Free Server Rewind Backups. Sử dụng chức năng này trực tiếp trong Cpanel và khá dễ dùng.

Hỗ trợ SSH

Hỗ trợ SSH sẽ giúp cho bạn di chuyển website dễ dàng hơn rất nhiều. Một số lênh thông dụng như wget, tar, unzip ngay trên server.

‘HackScan’ Miễn phí – Bảo vệ trang web của bạn an toàn

A2 cung cấp một vài các biện pháp phòng ngừa hữu ích để ngăn chặn hacker khỏi trang web của bạn cùng với HackScan; một dịch vụ miễn phí bao gồm cả tường lửa kép, quét virus, giám sát an ninh và chống lại các cuộc tấn công hay hack 24/7.

Đăng ký dễ dàng

Ngay khi thanh toán xong (qua PayPal), bạn thậm chí còn không cần gửi ảnh CMT hoặc visa. Hosting sẽ hoàn toàn tự động hoạt động.

Hạn chế cần khắc phục

Hỗ trợ khách hàng

Livechat là một điểm nhấn của A2 Hosting. Tuy nhiên, livechat này không phải 24/7, kể cả khi viết ticket bạn cũng phải đợi đến giờ làm việc thì mới được hỗ trợ. Tuy nhiên, họ giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và chính xác.

Giới hạn CPU thấp

Những lúc giờ cao điểm thỉnh thoảng có tình trạng vượt quá % CPU nên website không truy cập được nữa.

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *