Dịch vụ SSL giá rẻ – chất lượng cao cho doanh nghiệp

 • hongnhi 

Dịch vụ SSL là gì?

SSL là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Secure Sockets Layer (tạm dịch là “lớp các cổng bảo mật”). Đây là tiêu chuẩn của an ninh công nghệ của toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết giữa máy chủ website với trình duyệt.

Tính năng của SSL

 • Giúp bạn đảm bảo rằng mọi dữ liệu được truyền đi giữa những máy chủ website và những trình duyệt có tính riêng tư và tách rời thực sự, an toàn và bảo mật.
 • Bảo mật dữ liệu an toàn vì dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.
 • Giữ toàn vẹn dữ liệu: đảm bảo thông tin trao đổi giữu bạn và khách hàng nguyên vẹn, đầy đủ và tránh được việc dữ liệu bị thay đổi bởi tin tặc.
 • Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

SSL bảo vệ các site trong cùng một server, đảm bảo thông tin được truyền một cách an toàn qua lại giữa website với các trình duyệt. Với những “điểm cộng” như trên, SSL đã trở thành phương pháp bảo mật website phổ biến nhất hiện nay.

SSL hoạt động như thế nào?

Công nghệ SSL là công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ các giao dịch trực tuyến. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nâng cao độ tin cậy của website đối với khách hàng. SSL hoạt động với 3 bước như sau:

 • Bước 1: SSL tiến hành mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch trực tuyến.
 • Bước 2: Mỗi chứng chỉ SSL sẽ được tạo ra chỉ cho 1 website duy nhất.
 • Bước 3: Một cơ quan có uy tín đã xác thực được danh tính chủ nhân của website trước khi cấp chứng chỉ SSL.

4 lý do bạn nên trang bị SSL cho website

SSL đang là một chuẩn công nghệ hiện đại và được sử dụng bởi hàng triệu website trong vấn đề bảo vệ các giao dịch trực tuyến với đối tượng khách hàng của họ.

Bảo vệ “tài nguyên vàng”

Trong thời đại công nghê, thông tin được xem như “tài nguyên vàng” của một công ty. Với một thế giới mạng rộng lớn và đầy rẫy những lỗ hổng bảo mật, nếu không chủ động mua SSL cho website của mình bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị đánh cấp thông tin bất cứ lúc nào.

Tăng hiệu suất website

Thao tác đơn giản, nhanh gọn với vài cú click chuột bạn đã có thể đảm bảo các tài liệu web, thông tin bảo mật của doanh nghiệp mình. Ngoài ra những hợp đồng của bạn đều sẽ được mã hóa, giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Tăng sự tin tưởng

Website có SSL giúp bảo mật truyền thông, vì vậy sẽ tăng sự tin tưởng của người truy cập, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. Một trang web được bảo mật sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng, giúp tăng điểm xếp hạng SEO cho website.

Tiết kiệm kinh phí

Bạn không cần trang bị phần cứng hay cài quá nhiều phần mềm bảo vệ, SSL sẽ giúp bạn “bảo vệ” những thông tin quý giá của website. Chi phí thấp nhưng hiệu quả tối ưu sẽ làm bạn hài lòng chứ?

Đăng kí chứng chỉ SSL cho website có khó không?

Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tổ chức CA-Browser Forum như sau:

 • Chứng chỉ yêu cầu bạn không chỉ phải xác minh sở hữu tên miền
 • Có các giấy tờ, thủ tục chứng minh doanh nghiệp của bạn đang hoạt động (Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận thành lập công ty…).
 • Tên doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được hiển thị trên thanh địa chỉ.

Để đăng kí, tốt nhất, bạn nên nhờ đến các đơn vị đăng kí hộ SSL hoặc các đơn vị từng thiết kế web, hỗ trợ tên miền cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, Tinohost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

 • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
 • Hotline: 0973.666.777
 • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *