Bạn đã trải nghiệm hosting tại Mắt Bão chưa?

  • hongnhi 

Thuộc top 10 nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam, Mắt Bão thu hút khá đông người dùng. Tuy nhiên, bạn đã thử trải nghiệm hosting tại Mắt Bão chưa?

Ưu điểm nổi bật

Nguồn khách hàng lớn

Cùng với PA Việt Nam, Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hosting từ 2003, Mắt Bão sở hữu một lượng lớn khách hàng tin dùng.

Trang thiết bị tối tân

Mắt Bão là 1 nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ xây dựng Datacenter hoàn toàn mới mà còn kết hợp thành công hoạt động hosting với datacenter, Mắt Bão đã mang đến những “điểm cộng” nổi bật trong công nghệ.

Đẩy mạnh truyền thông


Truyền thông nổi bật thông qua việc trở thành nhà cung cấp license Parallels thứ 2 tại Việt Nam.

Đa dạng dịch vụ

Mắt Bão cung cấp dịch vụ tên miền, lưu trữ Hosting, mã hóa SSL, Cloud Hosting, Coul Server, Email Marketing, thiết kế website, … Trong đó, Cloud server, thiết kế website và đăng ký tên miền là ba dịch vụ nổi bật tại Mắt Bão. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp đạt trung bình khá.

Chăm sóc khách hàng

Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 7/10.

Toàn vẹn dữ liệu

Cơ chế bảo mật rất tốt. Mắt Bão thường xuyên được Backup (sao lưu) dữ liệu cho khách hàng.

Gói hosting Silver của Mắt Bão

Hạn chế cần khắc phục của Mắt Bão

  • Giá thành cao: Có thể nói là tất cả các dịch vụ của Mắt Bão đều đắt hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường.
  • Là một thương hiểu ổn định cả thập kỉ nay, Mắt Bão dường như đang chững lại. Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, nếu ai cũng tiến lên, dừng lại đồng nghĩa với việc đi thụt lùi. Do đó, để cải thiện, Mắt Bão cần cập nhật, đổi mới công nghệ theo xu hướng mới.
  • Song song với yếu tố “thiết bị”, yếu tố “con người ” cũng cần được chú trọng. Đáp ứng nhu cầu và quan tâm nhiều hơn đến người dùng là điều mà Mắt Bão cần chú trọng hơn nữa.

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, Tinohost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *