GoDaddy hosting – chất lượng cũng thấp như chi phí?

 • hongnhi 

GoDaddy hẳn là một thương hiệu không xa lạ trên thị trường cung cấp hosting. Đặc biệt, nếu bạn là người thích tìm kiếm,chia sẻ mã giảm giá hosting, domain hay các trang chia sẻ thủ thuật WordPress, thiết kế website… thì banner quảng cáo cho dịch vụ WordPress Hosting của GoDaddy hẳn sẽ rất quen thuộc phải không? Vậy GoDaddy – giá rẻ nhưng chất lượng như thế nào?

Bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại trang web: https://vn.godaddy.com

Điểm mạnh của GoDaddy

Công nghệ máy chủ tiên tiến

Godaddy hiện nay đang sử dụng công nghệ máy chủ tiên tiến nhất (4GH).

Chính sách ưu đãi

Giá thành hosting hơi cao so với thị trường chung. Tuy nhiên, các gói hosting cũng luôn có chương trình khuyến mãi gần như hàng tháng. Tính ra, giá thành cũng trung bình nếu không muốn nói là khá rẻ.

Hỗ trợ WordPress tốt

 • Cài đặt Plugin và theme thông qua bảng điều khiển tốt, không cần nhập tài khoản FTP.
 • Tự động CHMOD tự tạo tập tin, cấu hình tập tin khi cài đặt các plugin có nhu cầu làm việc này (WP Super Cache, Google XML Sitemap, W3 Total Cache….).
 • Hoạt động tốt với các plugin yêu cầu Ioncube Loader và Zend Optimize.

Tích hợp nhiều công cụ cần thiết

Hosting sẽ được cài các mã nguồn thông dụng: WordPress, Joomla, Drupal, SMF…., verify website vào tài khoản Google Webmasters. Bên cạnh đó, GoDaddy sẽ tạo sitemap cho website mà không cần plugin hay các công cụ khác. Đồng thời, khách hàng sẽ đựợc tích hợp CDN (Content Delivery Networks).

Chỉ với một cú click, bạn sẽ giải quyết khá nhiều vấn đề ở trên.

Dễ thao tác và quản lý

Godaddy đã cung cấp giao diện tiếng Việt với trình quản lý cpanel đơn giản và thân thiện. Bann có thể dễ dàng thiết lập và cấu hình website/blog của mình một cách nhanh chóng rồi!

Bảo mật cao

Chẳng ai muốn sở hữu một dịch vụ mà có thể dễ dàng bị ddos, bị tấn công. GoDaddy giải “bài toán bảo mật” rất tốt.

Hạn chế cần khắc phục

 • Các vấn đề lớn với WordPress: Không cho phép bộ nhớ đệm, lỗi ngẫu nhiê.
 • Tốc độ hỗ trợ kĩ thuật tại Việt Nam khá kém, chưa hiệu quả: Các dịch vụ hosting của GoDaddy phần lớn có server đặt tại Bắc Mỹ hoặc châu Âu, cho tốc độ về Việt Nam khá chậm, đặc biệt là vào những lúc cáp quang quốc tế xảy ra sự cố.
 • Dung lượng và database bị giới hạn.
 • Tốc độ tải trang không nhanh như nhà cung cấp khác.
 • Chi phí gia hạn khá cao (do khi gia hạn không áp dụng khuyến mãi như lần đầu).

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, Tinohost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

 • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
 • Hotline: 0973.666.777
 • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *