Thuê hosting giá rẻ tốt nhất 2020 ở đâu?

 • hongnhi 

Người Việt Nam có câu: “Tiền nào của nấy.” Chất lượng tốt sẽ đi cùng chi phí cao. Ngược lại, nếu gặp vấn đề khi đang sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ cho rằng: “Vì nó rẻ mà.” Chi phí giá cả sẽ tỉ lệ thuân vớ chất lượng sản phẩm là tâm lí chung của người dùng. Nhưng, “của rẻ” chắc gì đã là “của ôi”?

Bạn biết gì về Hosting giá rẻ?

Trong lĩnh vực công nghệ, gần đây, định nghĩa “hosting giá rẻ” khá phổ biến. Hosting giá rẻ là từ chỉ dịch vụ hosting với mức giá ưu đãi hoặc chi phí thấp.

Đối tượng người dùng

Với nhu cầu xây dựng và phát triển website, bên cạnh những yếu tố khác, người dùng cũng rất cân nhắc về mặt kinh phí – bài toán “không của riêng ai”. Hiểu được điều đó, Hosting giá rẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng có kinh phí vừa phải.

Sử dụng Hosting giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xây dựng hệ thống website với đầy đủ những tính năng cần thiết.

Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất năm 2020 mà SVN đã liệt kê ở bài viết trước có thể kể đến như TinoHost, Mắt Bão, Azdigi, …

Thuê hosting giá rẻ tốt nhất 2020 ở đâu?

So với nhiều nhà cung cấp khác, TinoHost chỉ là một “tân binh” trong thị trường cung cấp hosting. Tuy nhiên, sự bứt phá và phát triển vượt bậc của TinoHost gây ấn tượng khá lớn. Các dịch vụ chất lượng cùng mức chi phí hợp lý thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, đặc biệt là ở khu vực miền Nam.
Trang web chính thức: https://tinohost.com/

Logo chính thức của TinoHost


Ưu điểm nổi bật của TinoHost

 • Trang thiết bị tối tân: hệ thống máy chủ mạnh mẽ áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới.
 • Tốc độ nhanh chóng và linh hoạt sử dụng với Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam.
 • Người dùng sẽ không gặp phải vấn đề nan giải – tình trạng “nghẽn cổ chai” khi truy cập nữa.
 • Thời gian uptime 99%: Hệ thống USP cực lớn và hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn sẽ giúp bạn uptime ngay cả khi mất điện cục bộ.
 • Đội ngũ nhân viên TinoHost đều có chuyên môn cao, hỗ trợ kĩ thuật 24/7/365 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Thậm chí, trang chủ website nhấn mạnh: “Lưu ý: Tinohost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút.”.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt: Khách hàng phản hồi rất tích cực về mảng hỗ trợ khách hàng của TinoHost.

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, bạn cảm thấy thế nào?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

 • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
 • Hotline: 0973.666.777
 • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *