Review Viettel hosting

  • hongnhi 

Với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu đa số người dùng, Viettel hiện đang được người dùng bình chọn trong Top 10 nhà cung cấp hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Viettel hosting có điểm mạnh gì?

Tài chính và cơ sở hạ tầng tốt

Với sức mạnh từ tài chính và cơ sở hạ tầng sẵn có, Viettel mới đẩy mạnh hoạt động trên thị trường hosting. Hạ tầng Datacenter có sẵn. Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, với hạ tầng phần cứng và giải pháp công nghệ hàng đầu.

Bạn có thể trải nghiệm cụ thể tại trang web: https://viettelidc.com.vn/

Đa dạng nguồn khách hàng

Viettel IDC là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam nên nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng. Viettel IDC chuyên cung cấp các hosting kết nối ổn định với băng thông lớn và dàn máy chủ hiện đại.

Dịch vụ phong phú

Không chỉ là đơn vị cung cấp hosting server, Viettel còn là trung tâm dữ liệu lớn. Từ năm 2013, Viettel đã mạnh dạn triển khai Cloud VPS và Cloud Server. Nếu bạn cần đặt máy chủ thì đây là nơi hợp lý.

Hiện tại, Viettel IDC hiện cung cấp hơn 10 gói dịch vụ hosting với các mức giá đa dạng, tùy thuộc vào chức năng, RAM, Cores…

Bảo vệ dữ liệu

Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Với một máy chủ uy tín, thêm vào đó kết nối ổn định với băng thông lớn,Viettel IDC với công cụ quản lý Cpanel và Paralles Plesk. Cấp Cpanel quản trị độc lập.

Chi phí hợp lý

Đặc biệt, giá hosting của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm. So với đối thủ khác, chi phí ơr Viettel với chỉ 30 – 500 nghìn đồng/tháng.

Tốc độ – ổn định

Về tốc độ tương đối và ổn định dịch vụ, Viettel cung cấp ở mức tương đối.

Hạn chế cần khắc phục

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được chú trọng. Theo phản hồi từ khách hàng, các dịch vụ hỗ trợ của Viettel được đánh giá chỉ đạt mức 4/10.
  • Đôi lúc tốc độ còn khá chậm, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, Tinohost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: svnhostingcomparison@gmail.com
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: https://www.svnhostingcomparison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *